Chảo chống dính đáy từ Smartcook SM5718MN size 30cm

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
SKU: SM5716MN
425.000₫
Mô tả đang cập nhật
Size:
Chỉ có ở JoyMall:
  • Miễn phí vận chuyển
    Miễn phí vận chuyển
  • 111% hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
    111% hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm


Thông số kỹ thuật
Kích thước (Đường kính x Chiều cao x Độ dày): 300 x 68 x 2.4mm
Trọng lượng: 1.7kg
Chất liệu: Hợp kim nhôm, lòng chảo phủ chống dính Whitford Xylan 2 lớp (Hoa Kì)
Cán chảo bakelite cách điệu, chịu nhiệt
Đáy từ, sử dụng trên mọi loại bếp.
Xuất xứ: Việt Nam

Nhôm dập nguyên khối dày dặn, tỏa nhiệt đều: Chảo được làm bằng nhôm cao cấp giúp truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều nhờ đó tiết kiệm thời gian và nhiên liệu khi nấu nướng. Đặc biệt, chất liệu nhôm cao cấp không chứa tạp chất có hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
Chống dính ưu việt: Bề mặt lòng chảo phủ chống dính Whitford Xylan 2 lớp (Hoa Kì) siêu bền, chống bám bẩn, chịu nhiệt lên đến 250 độ C. Đây là loại chống dính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không chứa các chất có hại như PFOA, APEO.
Kiểu dáng hiện đại: Bề mặt bên ngoài chảo màu xanh trẻ trung, hiện đại đồng thời dễ dàng vệ sinh, lau rửa.
Tay cầm chảo được làm bằng nhựa bakelite chịu nhiệt đến 180 độ C, được bắt vít chắc chắn vào thân chảo, đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng, di chuyển. Phía cuối tay cầm còn được thiết kế lỗ móc treo tiện dụng

Hướng dẫn sử dụng
– Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi 5 phút
– Cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
– Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi
– Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
– Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ…
– Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
– Nên vệ sinh nồi/ chảo bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng