I. Chính sách kiểm hàng 

Khi nhận hàng, quý khách có quyền xem sản phẩm và JoyMall không hỗ trợ thử hàng. 

Để đảm bảo quyền lợi mua sắm cho quý khách, quý khách vui lòng quay video quá trình khui hàng/mở hàng. 

Trường hợp sản phẩm giao không đúng mẫu, không đủ số lượng hoặc bị lỗi trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ đến JoyMall và gửi kèm video để JoyMall có thể hỗ trợ đổi trả hàng. 

II. Chính sách đổi trả 

JoyMall chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm của công ty chúng tôi. Chính sách hậu mãi được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm

JoyMall đảm bảo sản phẩm được bán tại công ty là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm mà quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, chúng tôi cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả tại đây.

 1. Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả 
 • Sản phẩm bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
 • Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất hoặc lỗi ngoại quan trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).
 • JoyMall chấp nhận đổi trả đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, tuy nhiên sản phẩm được chấp nhận đổi phải còn nguyên kiện, không rách bao bì, không hư hỏng do bảo quản sai điều kiện, và qua quá trình kiểm duyệt lại theo quy trình kiểm soát hàng trả về của công ty.
 1. Điều kiện đổi trả
 • Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).
 • Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
 • Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại JoyMall (hóa đơn mua hàng, phiếu giao hàng,…..)
 1. Thời gian áp dụng đổi trả
 • Đối với khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh:  thời gian đổi trả được tính từ khi giao hàng thành công là từ 3 - 5 ngày.
 • Đối với khu vực khác: thời gian đổi được tính từ khi giao hàng thành công là 5 - 7 ngày.