Chảo nguyên khối sâu lòng inox 304 cao cấp Elmich Trimax EL-3846MOL 26cm, EL-3846LOL 28cm, Hàng chính hãng - JoyMall

Thương hiệu: Elmich   |   Tình trạng: Còn hàng
SKU: EL-3846MOL
899.000₫

 

 
Size:
Chỉ có ở JoyMall:
  • Miễn phí vận chuyển
    Miễn phí vận chuyển
  • 111% hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
    111% hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm

Chảo nguyên khối sâu lòng inox 304 cao cấp Trimax EL-3846MOL 26cm, EL-3846LOL 28cm, Hàng chính hãng - JoyMall

THÔNG SẢN PHẨM

Mã 3846MOL : size 26cm x cao 7cm x trọng lượng 1.1kg

Mã 3846LOL : size 28cm x cao 9cm x trọng lượng 1.3kg

Độ dày thân : 2,2mm

Chức năng chính : chiên rán, xào , nấu ...đặc biệt phù hợp để xào.

Chất liệu lòng chảo : inox 304.

Xuất xứ : Elmich Việt Nam

 

CHẢO INOX NGUYÊN KHỐI ELMICH : BỀN BẤT BẠI, CHINH PHỤC MỌI ĐẦU BẾP

LƯU Ý: Các loại bếp từ châu Âu có thể bị kén nồi chảo size dưới 24cm

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Công năng tuyệt vời giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn

Chảo xào Trimax sử dụng chất liệu lớp trong cùng là inox 304 cao cấp an toàn cho thực phẩm. Inox 304 được khẳng định là hợp kim inox tuyệt vời, có khả năng chống oxi hóa cao. Hợp kim này hoàn toàn không thôi nhiễm các chất độc hại vào thức ăn, có khả năng chống bám bẩn tối ưu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. 

“Bí mật” của chảo xào Trimax nằm ở cấu tạo 3 lớp liền thân dày dặn - Sự kết hợp hoàn hảo của 3 lớp kim loại.

Chảo bắt từ trên mọi loại bếp từ khó tính nhất, lên nhiệt cực nhanh nên khi nấu các món xào sẽ đặt nhiệt độ phù hợp nhất cho món ăn ngon nhất.

Do chảo bắt nhiệt rất nhanh nên khi chiên - rán thì chỉ cần để mức nhiệt nhỏ khi nấu để tiết kiệm điện. Khuyến cáo nên để mức 1000-1200W.

Bề mặt ngoài chảo đánh bóng gương giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Thiết kế thành chảo cao 9cm hạn chế dầu mỡ bắn ra ngoài, đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng, phù hợp chế biến nhiều món xào, nấu.

HƯỚNG DẪN CÁCH TÔI DẦU CHO CHẢO INOX ĐỂ SỬ DỤNG CHIÊN - RÁN KHÔNG BỊ DÍNH:

Bước 1: Rửa chảo bằng xà phòng và nước ấm. Cọ rửa chảo bằng miếng rửa bát hoặc bọt biển. Kỳ cọ thật kỹ cả bên trong lẫn bên ngoài chảo, sau đó rửa sạch bằng nước ấm và để khô. Chảo sạch sẽ giúp dầu bám chặt hơn.

Bước 2: Chọn loại dầu có điểm khói cao để tôi chảo.

Dầu vừng, dầu thực vật, dầu lạc và dầu đậu nành đều là các lựa chọn tốt cho việc này. Dầu có điểm khói cao sẽ phản ứng tốt hơn với nhiệt khi bạn bắt đầu quá trình tôi dầu và sẽ "dính" chặt hơn vào chảo. Điều này sẽ giúp lớp dầu bám trên chảo bền hơn và hiệu quả hơn

Bước 3: Rót vào chảo một lượng dầu đủ để phủ kín lòng chảo.

Thường thì lượng dầu cần dùng là khoảng 2 - 4 thìa canh (30 ml). Nghiêng chảo để láng dầu lên cả thành chảo. Cố gắng láng lớp dầu thật cẩn thận và càng đều càng tốt để toàn bộ lòng chảo đều được tôi dầu.

Bước 4: Đun chảo trên bếp lửa nhỏ và vừa ( Mức lửa tầm P2 - P4 tương đương 1.000 đến 1.400 )

Tránh vặn lửa quá to ngay khi bắt đầu quá trình tôi dầu; điều này sẽ khiến chảo nóng không đều và có thể làm cháy dầu. Lửa vừa không chỉ nhẹ nhàng hơn đối với chảo và dầu mà còn giúp cho chảo nóng đều. Nghiêng chảo để láng dầu đều lên toàn bộ chảo và thành chảo.

Bước 5: Nhấc chảo ra khỏi bếp khi dầu bắt đầu bốc khói.

Khi bạn thấy làn khói mỏng bắt đầu cuộn lên trong chảo là dầu đã đủ nóng. Quá trình này có thể mất 3-5 phút. Lúc này bạn hãy nhấc chảo dầu ra khỏi bếp.

Bước 6: Chờ dầu nguội, đổ dầu trong chảo ra.

Gấp một tờ khăn giấy và lau bên trong chảo bằng chuyển động tròn. Bước này vừa hút sạch lượng dầu còn lại, vừa giúp cho chảo sáng bóng. Sau đó bạn có thể sử dụng chiên rán được luôn.

 

MẸO SỬ DỤNG ĐỂ CHỐNG DÍNH TỐT:

Cách 1: Chảo vệ sinh sạch, lau khô : Đổ dầu trước khi bật bếp, bật bếp ở mức nhiệt thấp , láng đều dầu ăn trong chảo. Thức ăn trước khi cho vào rán cần lăn thấm dầu và cho ngay vào chảo khi chảo chưa nóng.

Cách 2: Dùng nhiệt để tạo chống dính tự nhiên:

Chảo vệ sinh sạch, lau khô : Đặt lên bếp để nhiệt độ vừa dưới mức nhiệt 1400 : Vẩy nước trắng lên lòng chảo nếu thấy nước cuộn tròn thành giọt lăn đều trong lòng chảo và không bị ngấm vào chảo là chảo là đã đủ độ nóng để chống dính tự nhiên . Hạ nhiệt độ xuống nhất nhất và cho dầu ngay khi chảo đủ độ nóng rồi láng đều dầu và cho thức ăn vào ngay.

 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

1. Tuyệt đối không dùng nhiệt ở mức công suất cao , để lửa từ từ ở mức nhiệt 900 - 1400, không để chảo quá nhiệt và không để dầu quá nóng khi chiên rán sẽ làm giảm độ tự chống chính của chảo.

2. Không làm nguội đột ngột sau khi chảo đang nóng : không xả nước lạnh, đặt lên khăn lạnh khi chảo còn đang nóng.