Ly giữ nhiệt Lock&Lock bằng thép không gỉ Swing Tumbler LHC4179BLK 350ml - Hàng chính hãng, miệng ly rộng - JoyMall

Thương hiệu: Lock&Lock   |   Tình trạng: Hết hàng
SKU: LHC4179BLK
436.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở JoyMall:
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • 111% hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm

Ly giữ nhiệt Lock&Lock bằng thép không gỉ Swing Tumbler LHC4179BLK 350ml - Hàng chính hãng, miệng ly rộng - JoyMall

LHC4179BLK 350ml - Hàng chính hãng, miệng ly rộng - JoyMall

- Kích thước: 159 x 75mm

- Dung tích: 350ml

- Chất liệu: thép không gỉ

 

1. Lock&Lock Swing Tumbler - thoải mái thưởng thức đồ uống chỉ bằng một tay khi đang lái xe

Lock&Lock Swing Tumbler mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, vui vẻ khi có thể vừa lái xe vừa uống trà, hoặc cà phê nóng trên đường đến công sở trong buổi sáng bận rộn. Thiết kế phần dưới của thân bình nhỏ tạo cảm giác vừa tay, khó bị vuột khi cầm lên uống nước và dễ dàng đặt vào giá đỡ/hộc đựng chai nước bên trong ô tô.

2. Lock&Lock Swing Tumbler - phù hợp sử dụng ở mọi nơi: trường học, văn phòng, nơi cắm trại,…

Khi có Lock&Lock Swing Tumbler bên cạnh, bạn có thể thoải mái thưởng thức đồ uống ở bất cứ nơi đâu, kể cả khi ở trước bàn học, bàn làm việc cứng nhắc hoặc khi đi ra ngoài cắm trại, câu cá,... với hiệu quả sử dụng tối ưu.

3. Nắp dạng swing mở dễ dàng chỉ bằng một tay & Có thể sử dụng cùng với ống hút

Nắp dạng swing dễ dàng xoay sang trái/phải, giúp bạn có thể mở nắp để uống nước dễ dàng chỉ bằng một tay ngay cả khi đang lái xe. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cắm ống hút vào nắp để uống như hình bên dưới, vô cùng tiện lợi.

 

4. Cấu trúc thân bình chống ngưng tụ nước & Lớp mạ đồng đặc biệt cho khả năng giữ nóng/lạnh vượt trội.

Bình giữ nhiệt của Lock&Lock sử dụng thành bình 2 lớp có khoảng chân không ở giữa, ngăn chặn hiện tượng ngưng tụ nước trên bề mặt bình do chênh lệch nhiệt độ khi đựng nước đá lạnh, các không gian như mặt bàn, hộc đựng bình nước trên ô tô sẽ hoàn toàn khô ráo, sạch sẽ. Bên cạnh đó, lớp mạ đồng đặc biệt ở bên trong thành bình giúp tăng khả năng giữ nóng/giữ lạnh, cho bạn sử dụng thoải mái suốt 4 mùa trong năm.

5. Gioăng silicone trên nắp có thể tháo rời

Miệng bình rộng và gioăng silicone đính trên nắp có thể tháo rời, dễ dàng làm sạch, giúp bạn luôn có thể sử dụng sản phẩm một cách sạch sẽ nhất.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

*Đối với sản phẩm giữ nhiệt bảo hành 6 tháng chính hãng Lock&Lock

*Chỉ bảo hành trong trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật như: sản phẩm không giữ nhiệt, lỗi tỏa nhiệt ra thân bình. Không bảo hành trong trường hợp làm rơi, vỡ ảnh hưởng đến khả năng giữ nhiệt của sản phẩm giữ nhiệt.

LƯU Ý KHI NHẬN HÀNG

Để đảm bảo quyền lợi mua sắm cho quý khách, quý khách vui lòng quay video quá trình khui hàng / mở hàng. Đây sẽ là thông tin vô cùng quý báu để JoyMall có thể hỗ trợ tối đa trong trường hợp phát sinh trục trặc về đơn hàng

#binhgiunhiet #lycachnhiet #binhgiunhietlockandlock #lygiunhiet #binhnuocgiunhiet #binhlocklock #lynuoc #lynuocgiunhiet #lydungnuoc #binhnuoc #binhnuoclock #giunhiet #locknlock #joymall #locknlockofficialstore #LHC4179BLK #lockandlock #joymalllocklockchinhhang